VỀ VPOKEDEX

 

VPokedex logo

Chào các bạn,

Hiện tại Pokemon Anime đã được cấp phép bản quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn chưa có một Website chính thức nào có đầy đủ thông tin về bản dịch, cũng như các thông tin đầy đủ về từng loài Pokemon, Chiêu thức, Đặc tính được thể hiện trong Pokemon Anime như thế nào, và đặc biệt là các bài tổng hợp, nghiên cứu, phân tích về Pokemon Anime. Đó là lý do thôi thúc tôi góp một chút công sức của mình để làm nên một Website để giúp các bạn nhỏ có thể dễ dàng tra cứu thông tin trong Pokemon Anime nói riêng, và Thế giới Pokemon nói chung: VPokedex

Website bao gồm các chuyên mục chính như sau:

1. Từ điển Pokemon: Tổng hợp các thông tin cơ bản về từng loài Pokemon, dựa trên cơ sở Pokemon Anime. Bao gồm Thông tin loài, các chiêu thức, đặc tính từng sử dụng.
2. Chiêu thức Pokemon: Tổng hợp các chiêu thức từng xuất hiện trong Pokemon Anime. Bao gồm mô tả và công dụng của mỗi chiêu thức, các Pokemon đã từng sử dụng chúng.
3. Đặc tính Pokemon: Tổng hợp các đặc tính từng xuất hiện trong Pokemon Anime. Bao gồm mô tả và công dụng của mỗi đặc tính, các Pokemon đã từng sử dụng chúng.
4. Nhân vật Pokemon: Tổng hợp các nhân vật chính từng xuất hiện trong Pokemon Anime. Bao gồm tính cách, đặc điểm, quá trình huấn luyện Pokemon của họ.
5. Bách khoa Pokemon: Các bài tổng hợp, nghiên cứu, phân tích về tất tần tật các vấn đề liên quan đến Pokemon Anime.

Trước khi tìm hiểu Website, các bạn vui lòng đọc các thông tin sau để tránh những hiểu lầm không đáng có:

1. VPokemon là trang bách khoa toàn thư về Pokemon Anime do người hâm mộ lập nên.
2. Tất cả bản dịch trên VPokedex chỉ mang tính chất tham khảo, không phải bản dịch chính thống từ bên đơn vị mua bản quyền.
3. Tất cả ảnh chụp màn hình trên VPokedex đều được chụp thủ công từ Pokemon Anime, bản quyền thuộc về công ty Pokemon.
4. Artist Từ điển Pokemon được lấy từ rất nhiều nguồn đã công khai trên mạng, chủ yếu theo phong cách nét vẽ của Anime để cho gần gũi với chủ đề của Website. Các bài viết trong chuyên mục “Pokemon và tôi” tất cả đều đã được xin phép tác giả trước khi sử dụng. Riêng chuyên mục Truyện tranh Pokemon đa số là tác giả nước ngoài, có ghi công đầy đủ ở cuối bài viết.
5. Mọi thông tin trên VPokedex dựa trên Pokemon Anime làm nền tảng, thế nên sẽ có một vài thông tin rất khác so với Pokemon Game. Có thể nói các thông tin này đôi khi chưa từng được công bố trên mạng. Vì được dịch trực tiếp từ các bài giảng trong Anime hoặc tự đúc kết trong quá trình xem phim.

Cuối cùng, nếu thấy Website hữu ích có thể ủng hộ mình bằng cách đăng ký kênh Youtube cùng tên của mình để theo dõi các video mới nhất: VPokedex
Hoặc ủng hộ mình thông qua số tài khoản:

Ngân hàng BIDV
78010000478621
LE KHA LIEN

Khi donate, nhớ kèm nội dung chuyển khoản để tôi ghi công tại mục này. Mọi sự ủng hộ của các bạn sẽ được dùng để làm công tác từ thiện, cụ thể là dự án Nuôi em.

Trân trọng,