MÔ HÌNH POKEMON

 

Tính ra thì Pokemon gần như có mặt ở khắp nơi, bao phủ khắp các thể loại. Từ game, phim ảnh, truyện tranh Pokemon, cho đến card (thẻ bài) lẫn figure Pokemon (mô hình),… Loại nào tôi cũng có kinh qua một ít, không nhiều. Do sống ở quê, điều kiện cũng thiếu thốn nên chỉ thường dừng lại ở mức… hàng cổng trưởng thôi. Mà lúc đó vui lắm, những mô hình Pokemon nho nhỏ có giá rất rẻ, ví dụ như 3k, 5k, 7k tùy vào kích thước của mô hình. Hồi đó làm gì biết hàng fake hàng nhái, cứ thấy mô hình rẻ rẻ là gom tất. Mang về cũng bày đặt cho chúng đấu với nhau… bằng trí tưởng tượng, xong rồi còn cho chúng đóng… một bộ phim nào đó mà tôi bất chợt nghĩ ra kịch bản. Nói chung là dữ dội lắm.

Sau này có điều kiện hơn, tôi bắt đầu tìm hiểu vài mặt hàng “xịn” hơn và trở nên kén chọn. Nhưng nhìn chung thì vẫn chưa quá khá giả để theo đuổi những mô hình đắt tiền mà không nhìn vào giá cả. Cuối cùng tôi quyết định sưu tầm những mô hình mà tôi cảm thấy mang đủ 2 yếu tố: Đó là vừa đẹp và… vừa rẻ. Nghe hơi vô lý nhỉ, nhưng vẫn có những bộ mô hình Pokemon tạm gọi như vậy. Bên dưới đây là mô hình mà tôi đang sưu tầm, đã kiểm tra qua chất lượng này nọ, nếu so với giá thành bỏ ra thì tôi thấy xứng đáng đó. Nên tôi lập bài viết này nhằm chia sẻ với những bạn chưa có điều kiện theo đuổi những mô hình đắt tiền có thể chơi “tạm” các loại này. Nếu cần mua nguyên bộ thì liên hệ tôi, khi có dịp tôi sẽ xách tay về giúp, chứ thị trường Việt Nam giờ không còn chỗ nào có đủ đâu.

Còn nếu bạn không có điều kiện để đặt mua thì thử kiếm giải thưởng hiện kim + figure thông qua các Event mà tôi đang tổ chức:

MÔ HÌNH POKEMON TUNG CHIÊU

Mô hình này được làm từ nhựa dẻo, kích thước khá lớn (10-14cm). Nó có lắp ráp và kèm các hiệu ứng chiêu thức rất thú vị. Hiện tại ra mắt được 5 set, mỗi set 6 con. Loại này đẹp và rẻ nên hút hàng lắm. Thấy trên Shopee còn le que vài con lẻ, đã thế còn bán mắc nữa.

Mô hình Pokemon tung chiêu set 1
Mô hình Pokemon tung chiêu set 1
Mô hình Pokemon tung chiêu set 2
Mô hình Pokemon tung chiêu set 2
Mô hình Pokemon tung chiêu set 3
Mô hình Pokemon tung chiêu set 3
Mô hình Pokemon tung chiêu set 4
Mô hình Pokemon tung chiêu set 4
Mô hình Pokemon tung chiêu set 5
Mô hình Pokemon tung chiêu set 5

GIÁ 5 SET (30 con): 2.000.000VNĐ.

Khi nào nó có ra set mới nữa thì tôi cập nhật thêm.