MÔ HÌNH POKEMON

 

Tính ra thì Pokemon gần như có mặt ở khắp nơi, bao phủ khắp các thể loại. Từ game, phim ảnh, truyện tranh Pokemon, cho đến card (thẻ bài) lẫn figure Pokemon (mô hình),… Loại nào tôi cũng có kinh qua một ít, không nhiều. Do sống ở quê, điều kiện cũng thiếu thốn nên chỉ thường dừng lại ở mức… hàng cổng trưởng thôi. Mà lúc đó vui lắm, những mô hình Pokemon nho nhỏ có giá rất rẻ, ví dụ như 3k, 5k, 7k tùy vào kích thước của mô hình. Hồi đó làm gì biết hàng fake hàng nhái, cứ thấy mô hình rẻ rẻ là gom tất. Mang về cũng bày đặt cho chúng đấu với nhau… bằng trí tưởng tượng, xong rồi còn cho chúng đóng… một bộ phim nào đó mà tôi bất chợt nghĩ ra kịch bản. Nói chung là dữ dội lắm.

Sau này có điều kiện hơn, tôi bắt đầu tìm hiểu vài mặt hàng “xịn” hơn và trở nên kén chọn. Nhưng nhìn chung thì vẫn chưa quá khá giả để theo đuổi những mô hình đắt tiền mà không nhìn vào giá cả. Cuối cùng tôi quyết định sưu tầm những mô hình mà tôi cảm thấy mang đủ 2 yếu tố: Đó là vừa đẹp và… vừa rẻ. Nghe hơi vô lý nhỉ, nhưng vẫn có những bộ mô hình Pokemon tạm gọi như vậy. Bên dưới đây là mô hình mà tôi đang sưu tầm, đã kiểm tra qua chất lượng này nọ, nếu so với giá thành bỏ ra thì tôi thấy xứng đáng đó. Nên tôi lập bài viết này nhằm chia sẻ với những bạn chưa có điều kiện theo đuổi những mô hình đắt tiền có thể chơi “tạm” các loại này. Đảm bảo giá cả mà tôi đưa ra bên dưới là RẺ NHẤT tại Việt Nam, vì tôi có nhỏ em lấy hàng trực tiếp từ bên nước ngoài, không có qua bước trung gian nào cả nên giá tốt lắm. Hơn nữa cái này giống như tôi mua giùm, chứ thậm chí tôi còn phải bù vô tiền ship, vì ship rất đắt. Nếu cần thì nhớ liên hệ tôi để đặt trước chứ hàng không có sẵn nha, sau đó tôi mới sắp xếp dịp để cho nhỏ em mang về.

Còn nếu bạn không có điều kiện để đặt mua thì thử kiếm giải thưởng hiện kim + figure thông qua các Event mà tôi đang tổ chức:

MÔ HÌNH POKEMON TUNG CHIÊU

Mô hình được làm từ nhựa dẻo, kích thước khá lớn (10-14cm). Nó có lắp ráp và kèm các hiệu ứng chiêu thức rất thú vị. Hiện tại ra mắt được 5 set, mỗi set 6 con. Hàng này các bạn nếu đặt thì đặt tối thiểu 1 set nhé. Nếu có điều kiện cứ đặt hết 5 set cho chắc, vì loại này rất hút hàng, dễ hết lắm.

Mô hình Pokemon tung chiêu set 1
Mô hình Pokemon tung chiêu set 1
Mô hình Pokemon tung chiêu set 2
Mô hình Pokemon tung chiêu set 2
Mô hình Pokemon tung chiêu set 3
Mô hình Pokemon tung chiêu set 3
Mô hình Pokemon tung chiêu set 4
Mô hình Pokemon tung chiêu set 4
Mô hình Pokemon tung chiêu set 5
Mô hình Pokemon tung chiêu set 5

GIÁ SET/ 6 CON: 419.000VNĐ. TÍNH RA MỖI CON CHỈ CÓ KHOẢNG 69K.

Hết rồi, khi nào nó ra set mới nữa thì tôi cập nhật thêm.