SỰ THẬT VỀ NGƯỜI MẸ CỦA MUSASHI

Sự thật về người mẹ của Musashi VPokedex

MẸ CỦA MUSASHI LÀ AI?

Có thể bạn chưa biết, khi tập phim truyền hình “Mewtwo phục thù” (Mewtwo Strikes Back) được ra mắt, thì đã từng có một bản audio được phát hành song song với nó có tên là: “Sự ra đời của Mewtwo“. Nhằm mục đích giải thích thêm về câu chuyện của tập phim này, có thể nói tập phim “Mewtwo phục thù” ra đời khi ấy là một kiệt tác. Lấy cảm hứng từ câu chuyện về chú cừu Dolly – con cừu nhân bản đầu tiên trên thế giới. Cho nên, tập phim có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc và nhạy cảm về vấn đề mà nó đề cập. Đó là nhân bản.

Chính vì thế, ở một số nước phương Tây họ đã kiểm duyệt và cắt đi phân đoạn đầu tiên của tập phim so với bản gốc, vì cho rằng nó không phù hợp với đối tượng là trẻ em. Trong bản audio này có một thông tin thú vị mà mình muốn kể với các bạn. Trong thế giới Pokemon từng tồn tại một người mẹ vô cùng tuyệt vời và vĩ đại. Mẹ của Musashi (Jessie) – Miyamoto.

Nào, chúng ta cùng trở lại câu chuyện của 20 năm về trước. Lúc mà Madame Boss – mẹ của Sakaki (Giovanni), người lãnh đạo đầu tiên của đội Hỏa Tiễn (Team Rocket).

Sự thật về người mẹ của Musashi VPokedex

Miyamoto – cựu thành viên của đội hỏa tiễn. Cô là một người trung thành và tận tâm với đội Hỏa Tiễn hết mực. Cô được Madame Boss rất yêu thích và gọi cô là mẫu người lý tưởng của đội Hỏa Tiễn.

Song, Miyamoto cũng là một người mẹ lý tưởng, khác với Madame Boss, bà ta chỉ xem Sakaki như một điều rắc rối. Còn Miyamoto thì ngược lại, cô rất yêu đứa con gái của mình.

Thực tế thì hoàn cảnh của Miyamoto rất khó khăn, nên cô ấy trở nên ám ảnh với việc kiếm tiền dành cho con gái. Cô bỏ lỡ tiếp xúc với thực tại và chỉ biết vùi đầu vào công việc, điều này dẫn đến việc cô ấy đánh mất nhiều thời gian quý báu dành cho Musashi.

Trong điều kiện đó, Madame Boss đã giao cho cô nhiệm vụ là đi tìm và bắt cho được Mew ở khu rừng Nam Mỹ. Sau khi bà nghe được bản ghi âm tiếng kêu của Mew mà Miyamoto vô tình ghi lại được trong một chuyến thám hiểm.

Và đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để cô có thể chăm sóc cho Musashi một cách tốt nhất có thể. Thế nên, cô buộc phải giao Musashi cho một nhà nuôi dưỡng trong thời gian cô đi thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Khi đi, cô chỉ mang theo bức ảnh của con gái, nhằm nhắc nhở về mục đích chuyến đi của mình.

Sự thật về người mẹ của Musashi VPokedex

Trong lúc ở giữa địa hình núi cao phủ quyết của dãy Andes, Miyamoto bị mất liên lạc với hai thành viên còn lại của đội, cô đã bị kẹt trong cảnh bão tuyết kéo dài không ngớt. Nhưng mà điều này không ngăn cản được ý chí quyết tâm tìm Mew để có được tiền mang về cho đứa con yêu quý của mình.

Cuối cùng, sau khi mất một thời gian dài, Miyamoto tình cờ thấy Mew đột ngột xuất hiện, cô đã vui mừng khôn xiết. Ban đầu, cô trò chuyện và tâm sự với Mew rất nhiều, cô còn cho Mew xem bức ảnh con gái của mình. Khi cô chợt nhớ ra nhiệm vụ là cần phải bắt được nó thì Mew đã bỏ đi mất. Cô đuổi theo và liên tục hét lớn: “Mew…Mew…

Sự thật về người mẹ của Musashi VPokedex

Cho đến khi có một trận lở tuyết thì không còn nghe thấy nữa…

DMCA.com Protection Status