REMORAID

Remoraid - Teppooo - Cá Bắn Cung

ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC

Remoraid mang hình dạng của một loài cá màu xanh nhạt với hai sọc xanh đậm ở hai bên cơ thể. Vây nó có màu trắng và đôi mắt giống như chiếc đĩa. Tổng thể hình dạng của Remoraid giống như một cây súng. Với 1 vây lưng nhô lên đầu như đầu ngắm, 2 vây ngực như hộp đạn, 1 vây bụng như tay cầm, và 1 vây đuôi như báng súng.

BẢNG TƯƠNG KHẮC THUỘC TÍNH
Bình thường với Thường

x1

Bóng Tối

x1

Siêu Linh

x1

Rồng

x1

Tiên

x1

Giác Đấu

x1

Độc

x1

Bay

x1

Bọ

x1

Đất

x1

Ma

x1

Đá

x1

Bị Khắc Tinh bởi Điện

x2

Cỏ

x2

Miễn Nhiễm với
Chống Chịu tốt với Thép

x1/2

Nước

x1/2

Băng

x1/2

Lửa

x1/2

THÔNG TIN CƠ BẢN

Remoraid, Pokemon Phản Lực (Jet Pokemon).

Remoraid nổi tiếng với kỹ thuật bắn nước với độ chính xác và khoảng cách đáng kinh ngạc. Nó có thể Phun Nước (Water Gun) chính xác ở phạm vi lên đến 100 mét, dù cho đối thủ có đang di chuyển hoặc đang bay. Vì thế nó còn có biệt danh là “Tay súng bắn tỉa của biển” (Sniper of the seas).

Remoraid ít khi sống đơn lẻ, nó thường được tìm thấy theo bầy đàn. Khi di chuyển đơn lẻ, nó có xu hướng bám vào vây của loài Mantine bằng các giác hút trên lưng, sau đó ăn những thức ăn thừa mà Mantine để lại. Đổi lại, Remoraid sẽ chiến đấu cùng với Mantine nếu một trong hai gặp nguy hiểm.

CÁC CHIÊU THỨC TỪNG THỂ HIỆN
Remoraid Water Gun VPokedex
Remoraid Surf VPokedex
Remoraid Ice Beam VPokedex
Remoraid Aurora Beam VPokedex
THÔNG TIN BÊN LỀ
Remoraid Remora design

Cá Ép

Ý tưởng thiết kế Remoraid bám vào Mantain là dựa trên cá Ép. Một loài cá có thói quen bám vào sinh vật khác hoặc tàu thuyền để “đi nhờ” bằng các giác hút trên vây lưng.

Remoraid Archerfish design

Cá Mang Rổ

Ý tưởng thiết kế Remoraid bắn nước một cách chính xác là dựa trên loài cá Mang Rổ. Một loài cá có chiếc miệng đặc biệt, có thể tạo ra áp suất lớn trong miệng để phun những tia nước mạnh. Mục tiêu của nó thường là những con côn trùng nhỏ trên cây.

Remoraid Rifle design

Súng trường

Hình dạng tổng thể của Remoraid giống súng trường hơn là súng lục. 1 vây lưng nhô lên đầu như điểm ngắm, 2 vây ngực như hộp đạn, 1 vây bụng như tay cầm, và 1 vây đuôi như báng súng.

Qwilfish and Remoraid

Qwilfish

Đối trọng của Remoraid là Qwilfish. Cả hai được phát hành độc quyền lần lượt cho bản game Pokemon LeafGreen và FireRed.

Remoraid Gunfish design

Gunfish

Remoraid tương đồng với phản diện Gunfish trong Pulseman. Cả hai đều được thiết kế bởi Ken Sugimori (杉森建) và dựa trên sự kết hợp giữa cá và súng.

Beta Remoraid pistol design

Súng Lục

Thiết kế ban đầu của Remoraid thì lại giống hoàn toàn một khẩu súng lục hơn là súng cầm tay. 1 vây lưng nhô lên đầu như đầu ngắm, 2 vây ngực như cò, 1 vây bụng như báng súng, 1 vây đuôi như búa súng, và các sọc 2 bên như ổ đạn.

GIA ĐÌNH TIẾN HÓA

REMORAID

Arrow

OCTILLERY

DMCA.com Protection Status